รวมซีรี่ย์ เติ้งหลุน (Deng Lun) หนุ่มน้อยหน้าใส ยิ้มมีเสน่ห์ – ประวัติ

เติ้งหลุน

ต้องยอมรับว่าการได้ดูหนังเรื่องเพียงแค่เรื่องเดียวของ เติ้งหลุน เรื่อง หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์สะท้านพิภพ’ (The Yinyang Master Dream Of Eternity)  ใน Netflix สามารถตกเรามาดูซีรี่ย์อีกมากมายของน้องเค้าได้จริงๆค่ะ คนอะไรแสดงได้น่ารักน่าเอ็นดู มีเสน่ห์ไปหมด หลายๆคนยกให้เขาเป็นสามีแห่งชาติ และหลังจากได้มาติดตามผลงานของน้องก็น้องก็พบว่าน้องมีผลงานมาเยอะมากแค่ในเวลาไม่กี่ปีเอง 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซีรี่ส์ผลงานของ เติ้งหลุน

ซีรี่ส์ผลงานของ เติ้งหลุน (Deng Lun)

1.Flowers in Fog 2013 ผลงานเรื่องแรก 

2.New Moments in Peking 2014

3.Super Cinderella 2013

4.Sign Love 2015

5.Dad to be Married 2015

6.Investiture of the Gods 2019

7.The White Deer Plain 2017

8.Promise of Migratory Birds 2016

9.The Magic Star Adventurous Journey 2017

10.Brotherhood in the War 2016

11.Graduation Season 2016

12.Because of Meeting You 2017

13.Princess Agents 2017

มีเรื่องย่อฉบับสปอย กดเข้าไปอ่านได้เลยจ้า https://thatsmatter.com/chinese-series-2020/

14.Ode to Joy II 2017

15.Blossom in Heart 2019

16.Ashed of Love 2018 : เติ้งหลุน ได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ด้วย คลิปอยู่ด้านล่างลองกดฟังเสียงเพราะๆของเติ้งหลุนฟังดูนะคะ

17.Sweet Dream 2018

18.My true Friend 2019

19.Mr.Fighting 2019

20.Skate into Love 2020

21.The Yin-Yang Master 2020

22.With You – My name is Delian 2020

** หากมีโอกาสจะมาทำรีวิวเรื่องที่ดูให้อ่านกันนะคะ

‘หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์สะท้านพิภพ’
ร้านหม้อไฟ-MR. DENG FIREROOM
Ashes of Love ของเติ้งหลุน

นอกจากความสามารถทางงานการแสดงแล้ว น้องเติ้งหลุน ยังมาซิงเกิ้ลเพลงของตัวเองอีกด้วย และยังมีรายการวาไรตี้อีกหลายรายการที่น้องได้เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น Great escape , Upped New, Old Palace! Season 3 และอีกมากมาย ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ต้องบอกว่าดวงรุ่งฉุดไม่อยู่จริงๆทำอะไรก็ดีไปหมดพ่อคุณ

 

ลองไปฟังผลงานเพลง Ashes of Love ของเติ้งหลุนกันค่ะ

ยังไม่หมดจ้า ไปดูลีลาการเต้นที่มาพร้อมกับการร้องเพลงกันบ้าง

เติ้ง หลุน (จีนตัวย่อ: 邓伦; จีนตัวเต็ม: 鄧倫, อังกฤษ) รู้จักกันในชื่อภาษาอังกฤษว่า Allen Deng เป็นนักแสดงชาวจีน เกิดเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2535 (ค.ศ.1992) ที่เมืองฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน สำเร็จการศึกษาจาก สถาบันการละครเซี่ยงไฮ้ (Shanghai Theatre Academy) ในปี 2011

สังกัด: Jaywalk studio

ปีที่แสดง: 2013 – ปัจจุบัน

อาชีพ: นักแสดง เจ้าของธุรกิจ(ร้านหม้อไฟ-MR. DENG FIREROOM)

Resources;

https://dramapanda.com/2019/06/deng-lun-assures-fans-that-his-little.html

https://en.wikipedia.org/wiki/Deng_Lun 

https://www.thefamouspeople.com/profiles/deng-lun-35401.php

https://mydramalist.com/people/6001-deng-lun 

บทความที่น่าสนใจ

ร้านอาหารและคาเฟ่ ในกรุงเทพฯ

ร้านอาหารและคาเฟ่ ในต่างจังหวัด