วันหนึ่งฉันเดินเข้า ป่าก์ cafe’ ค่าเฟ่ไม่ลับย่านบางกรวย – พระราม 5 นนทบุรี

ป่าก์ cafe’

วันนี้จะพาไปลองแวะที่คาเฟ่แห่งหนึ่งที่ (เหมือนจะ) ลับ แต่ไม่ลับ ย่านบางกรวย- พระราม 5 นนทบุรี นี่เอง

ป่าก์ cafe’ นนทบุรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

หากใครที่เคยผ่านไปผ่านมาย่านนี้ คงเคยเห็นป้าย ป่าก์คาเฟ่ (ป่าก์ cafe) อยู่ริมถนน แต่ไม่ยักกะเห็นตัวอาคารหรือร้านกาแฟใด ๆ เลย นอกจากรถยนต์ที่จอดกันเรียงรายเต็มข้างทางไปหมด แล้วไหนล่ะคาเฟ่ ??? 

ด้วยความสงสัยเพราะขับรถผ่านก็หลายครั้ง เห็นแต่รถกับคน แต่ไม่ยักเห็นร้าน  ป่าก์ คาเฟ่ เลย วันนี้จึงต้องตัดสินใจลองแวะเข้าไปดูสักหน่อยให้รู้กันไปเลย ว่าคาเฟ่ที่เห็นแค่ป้ายอยู่ข้างทางนี้ จริง ๆ แล้วร้านมีอยู่จริงหรือปล่าว ตั้งอยู่ตรงไหน และหน้าตาคาเฟ่นี้เป็นยังไงกันแน่

ค่าเฟ่ย่านบางกรวย

เราลองเดินทางตามป้ายที่มีสัญลักษณ์ลูกศรชี้บอกเส้นทางไปเรื่อย ๆ ก็พบว่า ป่าก์ คาเฟ่ อยู่ลึกเข้าไปในป่า (สมชื่อ) จริงๆ เส้นทางที่เดินเข้าไปนั้น ไม่ได้น่ากลัว แต่กลับได้อารมณ์ตื่นเต้น ชวนให้น่าค้นหาเข้าไปอีก 

ป่าก์ cafe’ สัมผัสธรรมชาติ

แล้วเราก็เข้ามาถึงบริเวณของร้าน “ป่าก์ คาเฟ่” เราพบว่าเป็นคาเฟ่ลักษณะปูนเปลือยที่มีความโมเดิร์นตั้งอยู่กลางป่าจริง ๆ แต่เป็นป่าที่อยู่ในเมือง บรรยากาศภายนอกร้าน ร่มรื่น เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพรรณ ให้ฟีลรีแลกซ์กับธรรมชาติรอบตัว เฉกเช่นกับข้อความในภาพนี้จริง ๆ “ป่าก์ FOREST BATHING”

ป่าก์ cafe’ ย่านบางกรวย- พระราม 5

สามารถเลือกนั่งได้ทั้งแบบ outdoor เพื่อสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด โดยทางร้านก็ได้จัดเตรียมและตกแต่งไว้หลากหลายมุมรอบ ๆ ตัวร้าน ไม่แออัดแต่อย่างใด

ป่าก์ cafe’ บริเวณ

ป่าก์ cafe’ ที่จอดรถ

หรือจะเลือกนั่งสบายๆ ตากแอร์ฉ่ำๆ แบบ indoor ซึมซับบรรยากาศและเพลิดเพลินไปกับกลิ่นกาแฟอันหอมหวนในร้าน ซึ่งทางร้านก็ได้สรรหาเมล็ดพันธุ์กาแฟมาให้ลูกค้าได้ดื่มดำกันอย่างเต็มที่ และมีมุมกาแฟดริปโดยเฉพาะอยู่ตรงกลางร้าน ก็ได้ฟีลไปอีกแบบหนึ่งเช่นกัน สามารถเลือกได้ตามชอบ ซึ่งภายในร้านก็ตกแต่งได้อย่างน่ารักและลงตัวเลยทีเดียว

ป่าก์ cafe’ co space worker

ป่าก์ cafe’ ดริปกาแฟ

ป่าก์ cafe’ ตกแต่ง

นอกจากนี้ยังมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นอีกมากมายรอบๆร้าน เหมาะกับเหล่าคาเฟ่ฮอบเปอร์ทั้งหลายให้ได้มาเช็คอินพร้อมรูปเก๋ ๆ ที่ไม่ซ้ำกับคาเฟ่อื่น ๆ อย่างแน่นอน

ป่าก์ cafe’ เช็คอินพร้อมรูปเก๋ ๆ

ป่าก์ cafe’ FOREST BATHING

ป่าก์ คาเฟ่ อยู่ลึกเข้าไปในป่า

มาถึงคาเฟ่ทั้งที ถ้าไม่พูดถึงเรื่องของกินก็คงไม่ได้ นี่เลย ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งคาว-หวาน และขบเคี้ยว ซึ่งเป็นเมนูโฮมเมด ซึ่งวัตถุดิบที่นำมาใช้ส่วนใหญ่ก็นำมาจากสวนนี้บริเวณร้านนี่เอง รสชาติถูกปาก หน้าตาน่าทานแทบทั้งสิ้น อีกทั้งราคาก็แสนจะมิตรภาพ จับต้องได้  

ป่าก์ cafe’ ของหวาน

ป่าก์ cafe’ แนะนำ

ป่าก์ คาเฟ่ เค้ก

ใครที่ได้ผ่านไปผ่านมาย่านบางกรวย-พระราม 5 (ไม่ไกลจากวงเวียนพระราม5) แนะนำอยากให้ลองแวะมาที่ ป่าก์ คาเฟ่’ แล้วคุณจะพบคาเฟ่กลางป่าที่น่าหลงไหล และน่าประทับใจอีกคาเฟ่นึงเลยล่ะ 

ป่าก์ cafe’ อเมริกาโน่ น้ำผึ้ง

เครื่องดื่มวันนี้ก็คือ อเมริกาโน่ น้ำผึ้ง ซึ่งรสชาตินั้น ของเครื่องดื่มแก้วนี้มีกลิ่นหอมของกาแฟแล้วนั้น ยังมีความละมุนของน้ำผึ้งที่แทรกซึมเข้ากับรสชาติกาแฟอย่างลงตัว ช่วยให้เริ่มต้นวันของเราวันนี้ได้อย่างรีเฟรชจริง ๆ เลยค่ะ

 

 

ข้อมูลรายละเอียด ป่าก์ คาเฟ่ Food and Beverage

เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09:00-18:00 น ยกเว้นวันจันทร์

 พิกัดร้าน : 111/11 หมู่บ้านจีน ตำบล บางขุนกอง อำเภอบางกรวย นนทบุรี 11130 ไทย  

📍

ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ สะดวก

Facebook : ป่าก์ Cafe’ | Facebook ค่ะ

บทความที่น่าสนใจ