แนะนำร้านค้าออนไลน์ ใช้ในการช้อปปิ้งออนไลน์ หากต้องหยุดอยู่บ้านอีกครั้ง

แนะนำร้านค้าออนไลน์

ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Corona Virus หรือ COVID-19 ที่ยังไม่สามารถไว้วางใจได้ว่าจะคลี่คลายไปในทิศทางใด “การหยุดอยู่บ้าน” จึงถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้เราปลอดภัยและลดความเสี่ยงในการรับเชื้อไวรัสได้ แต่สำหรับนักช้อปแล้วล่ะก็ การไม่ได้ออกไปช้อปปิ้งนอกบ้านอาจเป็นเหมือนการขาดสีสันของชีวิต แต่หากต้องอยู่ในสถานการณ์ที่บีบบังคับและมีความจำเป็นที่จะต้องหยุดอยู่บ้าน (แต่อยาก shopping ม๊ากกกกกก) จะทำอย่างไร ? 

ก่อนอื่นเลยขอบอกข้อดีของการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 มีอะไรบ้าง

 1. ส่งตรงถึงบ้าน หากคุณมีผู้สูงอายุที่อยู่ต่างจังหวัด แต่ตัวคุณเองอยู่คนละที่กับท่าน ก็เพิ่มทวีความกังวลของคุณ เพราะคุณไม่ได้อยู่ใกล้ท่าน คอยช่วยเหลือท่าน การช้อปออนไลน์แล้วส่งของไปที่บ้านที่ผู้สูงอายุอยู่ ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะท่านไม่ต้องเสี่ยงอันตรายไปรับเชื้อข้างนอก
 2. สามารถซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเปิด-ปิด ของห้างร้าน เพราะคุณสามารถเข้าหน้าเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น สั่งซื้อได้ตลอดเวลา
 3. เปรียบเทียบราคาได้ จะจ่ายเงินซื้อของทั้งทีก็ต้องมั่นใจได้ว่าซื้อในราคาที่ถูก
 4. สินค้าหลากหลาย สินค้าชื่อเดียวกัน เมื่อทำการค้นหาชื่อสินค้าทางออนไลน์ ก็จะมีสินค้าชนิดนั้นปรากฎให้เลือกอย่างมากมาย
 5. รีวิวจากประสบการณ์ผู้ใช้จริง บางร้านค้าออนไลน์จะมีระบบที่ให้ผู้ใช้ได้มาบอกถึงประสบการณ์จริงจากการใช้สินค้านั้นๆ ทำให้นักช้อปที่กำลังรังเรว่าจะตัดสินใจซื้อดีหรือไม่ ได้มีข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

วันนี้ Thatsmatter.com มีร้านค้าออนไลน์ ใช้ในการช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นร้านหนังสือออนไลน์ สายหนอนหนังสือ หากต้องหยุดอยู่บ้าน นี่คือเวลาทองอันมีค่าของคุณจริงๆ ที่ได้นั่งชิลอยู่บ้าน หยิบหนังสือมาอ่าน เปิดโลกทัศน์ เพิ่มมุมมองใหม่ๆให้ชีวิต ซึ่งร้านหนังสือหลายร้านก็เอาใจคนอ่านเช่นกัน โดยทำการตลาดออนไลน์ออกมาเอาใจหนอนหนังสืออย่างเราๆ ,ร้านค้าขายสินค้าออร์แกนิค ที่เอาใจคนรักสุขภาพ, ร้านค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอทีต่างๆ ของที่มีความหลากหลาย เรียกว่ามีทุกอย่างที่คุณอยากได้ (สากกะเบือยันเรือรบ)  มาแนะนำ แล้วการอยู่บ้านจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปค่ะ

ร้านค้าออนไลน์

ช้อปปี้
24 แคตตาลอค
บิ๊กซี ออนไลน์
centra ห้างดังยักษ์ใหญ่ของไทย
พาวเวอร์บาย
ทรู ช้อปปิ้ง
โรบินสัน
เจดีเซ็นทรัล
คอนวี่
เอเชียบุ๊ค
ร้านนายอินทร์
ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์
คิโนะคูนิยะ
Supersports Online
ออฟฟิศเมท
แอมเซล นิวทราซูติคัล
banana
ช้อปสนุกทุกสิ่ง สะดวกจริง 24 ชั่วโมง
centra ห้างดังยักษ์ใหญ่ของไทย

Shopee / ช้อปปี้

ช้อปปี้

Shopee อีคอมเมิร์ซแพลทฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจ สะดวกรวดเร็วในการซื้อของออนไลน์ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านการขนส่ง Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน Shopee

สินค้า   

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา 

ความน่าเชื่อถือ 

อย่างที่บอกว่า shopee ยักษ์ใหญ่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ซึ่งตัว shopee มีความน่าเชื่อถือ แต่ตัวคุณเองในฐานะผู้ช้อป ต้องเลือกซื้อของกับร้านที่น่าเชื่อถือด้วย

การจัดส่งสินค้า

ขึ้นอยู่กับร้านที่คุณเลือกซื้อ บางร้านก็มีการจัดส่งฟรี 

ยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณได้จับจ่ายกันอย่างสบายกระเป๋า และมากไปกว่านั้นตอนนี้ทางช้อปปี้ยังใจดีออกการซื้อสินค้าแบบ Shopee Pay Later ช้อปก่อนจ่ายทีหลัง เรียกว่าเอาใจนักช้อปเป็นอย่างมาก ซึ่งวงเงินได้มาแต่ละบุคคลก็ไม่เท่ากัน ซึ่งทาง shopee จะประเมินวงเงินจากบัญชี Shopee และ Airpay  แต่เค้าไม่ให้ฟรีเด้อ ซื้อมาแล้วทาง Shopee ช่วยจ่ายให้ก่อน และคุณต้องจ่ายเมื่อถึงกำหนดเวลานะคะ ไม่งั้นดอกเบี้ยก็จะพอกพูน ต้องบอกไว้ก่อนว่า Shopee Pay Later ไม่ใช่เป็นการผ่อนแบบ 0% นะคะ ทาง shopee ก็มีการเรียกเก็บดอกเบี้ย จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณเลือกผ่อนชำระ  

โดยหากคุณมีความประสงค์ต้องการเพิ่มวงเงิน Shopee Pay Later ก็สามารถทำได้โดยนำเอสเอกสารทางบัญชี (บัญชีที่มีการเคลี่ยนไหว) หรือสลิปเงินเดือน มาใช้ประกอบเพื่อขอเพิ่มวงเงินได้เลย สามารถติดต่อ Call Center ที่เบอร์ 02-017-8399 หรือ Email : help@support.shopee.co.th เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและช่วยเหลือได้เลยค่ะ

Shopee

24Catalog / แคตตาล็อก

24 แคตตาลอค

24Catalog เปิดประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่หลากหลาย ด้วยสินค้าคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี  ในราคาประหยัด  พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจมากมาย 

สินค้า   

เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์  ที่ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าทุกหมวด  ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต กลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์ กลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่มสินค้าความงามและสุขภาพ กลุ่มสินค้าแม่และเด็ก กลุ่มสินค้าบ้านและสวน และกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสะดวกจริง 24 ชม. 

ความน่าเชื่อถือ 

24Catalog เป็นแคตาลอคของ เซเว่น อีเลฟเว่น ที่เมื่อก่อนคุณเข้าไปในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น จะเห็นอยู่ทุกสาขา แต่เมื่อการตลาดออนไลน์เข้ามา ทางเซเว่น อีเลฟเว่น ก็ปรับตัวเองให้ทันกับโลกที่เปลี่ยนไป เลยได้เพิ่มช่องทางให้นักช้อปทุกท่าน ช้อปง่ายๆด้วยปลายนิ้ว ซึ่งความเชื่อถือก็ไม่ต้องพูดถึงให้ดูจากสาขาเซเว่น อีเลฟเว่น ที่มีอยู่ทั่วประเทศไทย

การจัดส่งสินค้า

ส่งฟรีที่เซเว่น อีเลฟเว่น 24 ชม สาขาใกล้บ้านคุณ และที่สำคัญคือไม่มีขั้นต่ำในการจัดส่งสินค้า

24Catalog

Big C shopping online / บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์

บิ๊กซี ออนไลน์

บิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ “ปรับโฉมใหม่ ท้าให้ช้อป” ช้อปง่าย จ่ายสะดวก รับสินค้าได้ทั่วประเทศ ถ้าคุณเบื่อรถติด อยากซื้อของหนัก ไม่อยากยกของใหญ่ ซื้อสินค้ารายการเดิมๆ ทุกเดือน ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไป 

สินค้า   

มีสินค้าของกิน ของใช้ภายในครัวเรือน เครื่องสำอาง และสินค้าเพื่อความงาม สินค้าสำหรับบ้าน อุปกรณ์เทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นอีกมากมาย กว่า 16,000  รายการ ที่คุณมั่นใจกับโปรโมชั่น และราคาสินค้าได้ **เหมือนมาช้อปที่บิ๊กซี**  และมั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้วจากบิ๊กซี 

ความน่าเชื่อถือ 

ก็เช่นเดียวกับคุณไปซื้อของที่ BIG C แต่เปลี่ยนรูปแบบเป็นการช้อปออนไลน์ ของที่ได้ก็เหมือนกับคุณเคยไปซื้อมา คุณภาพสินค้าได้ผ่านการตรวจสอบแล้วจากบิ๊กซี 

การจัดส่งสินค้า 

หากเลือกส่งสินค้าที่บ้านจะต้องซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป และ หากไปรับด้วยตนเองที่บิ๊กซีสาขาต่างๆจะต้องซื้อสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

Big C shopping online

ห้างดังยักษ์ใหญ่ของไทย

ก็ผันตัวมาเป็นผู้จำหน่ายสินค้าออนไลน์ ที่ได้มาตรฐานมากด้วยสินค้าแบรนด์ดังระดับประเทศ ครบทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค มีสินค้ามากกว่า 50,000 รายการ คุณจะได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจเหมือนได้เดินห้าง อีกทั้งคุณยังสามารถผูกบัญชีออนไลน์เข้ากับบัตร The one card ของคุณได้อีกด้วย เห็นมั๊ยล่ะคะว่าเหมือนไปช้อปที่ห้างจริงๆ

สินค้า   

ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา 

ความน่าเชื่อถือ 

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ตอนต้นแล้วว่าเป็นห้างยักษ์ใหญ่ที่มีสาขาอยู่มากมายในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ของไทย

การจัดส่งสินค้า 

ท่านสามารถเลือกวิธีการจัดส่งสินค้าได้ 2 ช่องทาง

– บริการจัดส่งถึงที่  ตั้งแต่ 699 บาท ขึ้นไป ส่งฟรี แต่ถ้าต่ำกว่านั้นมีค่าบริการ 80 บาท

– รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)

มากไปกว่านั้นคือ ทางห้างมีบริการบริการห่อของขวัญ ให้ด้วยนะคะ เมื่อช้อปครบ 499.- ขึ้นไป โดยสินค้าจะต้องมีมูลค่ามากกว่า 200.- ขึ้นไป / 1 บริการห่อ

เรียกว่าเอาใส่ใจนักช้อปออนไลน์ผู้ชอบการเผื่อแผ่อีกด้วยนะคะ

ห้างดังยักษ์ใหญ่ของไทย

Shopat24 / ช้อปแอท24

Shopat24.com เว็บช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ ปรับเปลี่ยนรูปโฉมจาก Shopat7.com เพื่อประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือกว่าภายใต้สโลแกน “ช้อปสนุกทุกสิ่ง สะดวกจริง 24 ชั่วโมง” ที่ใช้งานง่าย และให้บริการครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแท้จริงเพียงหนึ่งเดียวด้วยการ

สินค้า   

ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา มากมายกว่า 30,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ให้คุณมั่นใจในคุณภาพและเป็นของแท้ 100%

ความน่าเชื่อถือ 

เป็น Click & Collect ที่ใหญ่ที่สุด ที่มีสาขากว่า 9,378 สาขาทั่วไทย

การจัดส่งสินค้า 

ส่งฟรีที่เซเว่น อีเลฟเว่น 24 ชม สาขาใกล้บ้านคุณ แต่หากต้องการจัดส่งที่บ้าน ก็จะมีค่าบริการค่าขนส่ง ซึ่งคิดจากน้ำหนัก / กิโลกรัม

SHOPAT24

TRUE SHOPPING / ทรูช้อปปิ้ง

ทรู ช้อปปิ้ง

ทรูช้อปปิ้ง คือ ผู้นำโฮมช้อปปิ้งออนไลน์คัดสรรสินค้าหลากหลายสุดคุ้มในราคาสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น สุขภาพและความงาม, เสื้อผ้าแฟชั่น, อาหารเสริม, เครื่องครัว,เครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ทุกการช้อปรับเงินคืนสะสม 5% ทรูช้อปปิ้ง – ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ

สินค้า   

สินค้าประเภทสุขภาพและความงาม, เสื้อผ้าแฟชั่น, อาหารเสริม, เครื่องครัว,เครื่องใช้ไฟฟ้า

ความน่าเชื่อถือ 

 โดยการันตีความพึงพอใจว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าคุณภาพ บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง ช้อปเลยที่ True Shopping 

การจัดส่งสินค้า 

 • ซื้อคุณซื้อสินค้า มูลค่า 1-899 บาท ค่าจัดส่ง 100.-/ออเดอร์
 • หากซื้อสินค้า มูลค่า 900 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี
True Shopping

Robinson Online / โรบินสัน ออนไลน์

โรบินสัน พร้อมนำเสนอสินค้าใหม่มาแรง ราคาดี ส่งฟรี ช้อปออนไลน์ง่ายๆ สินค้าคุณภาพใหม่ อัพเดตตลอด ส่งฟรีถึงหน้าประตู จาก Robinson Online. 

โปรโมชั่นของแถมมากมายจากแผนกต่างๆ อาทิ เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว แม่และเด็ก ของแต่งบ้าน. บริการห่อของขวัญ. ช้อปง่าย สะดวก สบาย. จัดส่งฟรี ซื้อครบ 699 บาท. ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

สินค้า   

ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา 

ความน่าเชื่อถือ 

เป็นอีกห้างนึงที่คุ้นหูคนไทยเป็นอย่างดี มีหลายสาขาทั่งกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ของไทย

การจัดส่งสินค้า 

ท่านสามารถเลือกวิธีการจัดส่งสินค้าได้ 2 ช่องทาง

 • รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)
 • บริการจัดส่งถึงที่ โดยมีค่าใช่จ่ายตามขนาดพัสดุภัณฑ์

มากไปกว่านั้นคือ ทางห้างมีบริการบริการห่อของขวัญ ให้ด้วยนะคะ เมื่อช้อปครบ 499.- ขึ้นไป

Robinson Online

JD CENTRAL / เจดี เซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล บริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด บริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเจดีดอทคอม (JD.com) บริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน ทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันบนมือถือ โดยการันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าคุณภาพและเป็นของแท้ 100% พร้อมมอบการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช้อปเลยที่ JD CENTRAL

สินค้า   

ประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา 

ความน่าเชื่อถือ 

ร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด บริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเจดีดอทคอม (JD.com) ที่มาสร้างฐานอีคอมเมิร์ซ เรียกว่าช้อปแล้วสบายใจได้ เพราะร้านมีที่มาที่ไป

การจัดส่งสินค้า 

มูลค่าคำสั่งซื้อน้อยกว่า 99 บาท มีค่าบริการขนส่ง 39 บาท หากมูลค่าคำสั่งซื้อ99 บาทขึ้นไปจัดส่งฟรี

JD CENTRAL

KONVY / คอนวี่ 

Konvy เป็นแหล่งช้อปออนไลน์ที่รวมเครื่องสำอางค์โปรโมชั่นแรง! จากทั่วมุมโลก กับเว็บไซต์เครื่องสำอางค์อันดับ 1 ของเมืองไทย และการันตีด้วยรางวัล BEST E-Commmerce Website Award 2016 ด้านการบริหารจัดการ ด้านความน่าเชื่อถือ และด้านการตลาดสร้างสรรค์ จาก DBD

สินค้า   

เครื่องสำอางค์ที่มั่นใจได้ว่าของแท้ 100%

ความน่าเชื่อถือ 

มีการการันตีด้วยรางวัล BEST E-Commmerce Website Award 2016 ด้านการบริหารจัดการ ด้านความน่าเชื่อถือ

การจัดส่งสินค้า 

ช้อปครบ 499.- ส่งฟรี

หากน้อยกว่านั้นก็จะมีค่าบริการขนส่ง

KONVY

Asia Books / เอเชียบุ๊ค

เอเชียบุ๊ค

Asia Books “Every day Reading” สำหรับแฟนคลับนักเขียนนิยายชื่อดัง ที่ไม่ควรพลาด!! ไม่ว่าจะที่ไหนเวลาไหนก็อ่านได้!! เป็นร้านหนังสือมีทั้งสือในประเทศไทย และหนังสือที่นำเข้ามาจากทุกมุมโลกมาให้คนไทยได้อ่านกัน ซึ่งหนังสือมีหลากหลายประเภทให้เลิอก หากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็รับไปเลยค่ะส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับใครที่อยากจะซื้อหนังสื ที่ยังไม่เข้ามาในประเทศไทย โอกาสของคุณมาถึงแล้ว กับโปรโมชั่น ลดราคาหนังสือพรีออเดอร์ 

โอ้ยยเป็นไงล่ะคะสายหนอนหนังสือทั้งหลาย รออะไรกดไปดูรายชื่อหนังสือกันเลยดีกว่าค่ะ

สินค้า   

หนังสือ และอุปกรณ์เครื่องเขียน

ความน่าเชื่อถือ 

ร้านเอเชียบุ๊ค เป็นร้านหนังสือที่ได้รับความนิยมจากคนอ่านหนังสือ มีหลายสาขาทั่วประเทศ

การจัดส่งสินค้า 

หากมีมูลค่ารวมต่ำกว่า 999 บาท มีค่าบริการจัดส่ง 50 บาท

Asia Books

NAIIN / ร้านนายอินทร์

ร้านนายอินทร์

ร้านนายอินทร์ แหล่งรวมรวมหนังสือ นิตยสาร สินค้าหลากหลาย เหมาะกับ Lifestyle คนทุกวัย ทุกคนคงคุ้นกับสโลแกน “รู้ใจนักอ่าน บริการประทับใจ” หนังสือในร้านมีมากมายหลากหลาย

สินค้า   

หนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ความน่าเชื่อถือ 

ร้านนายอินทร์  เป็นร้านหนังสือที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ

การจัดส่งสินค้า 

บริการจัดส่งฟรี (ไปรษณีย์ลงทะเบียน) เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาท* หรือเลือกรับสินค้าที่สาขาร้านนายอินทร์

Naiin

SE-ED Online Shopping / ซีเอ็ด

SE-ED Online Shopping ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีรายการหนังสือครบ และมากที่สุดในเมืองไทย นอกจากหนังสือเรายังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ และสินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นต้น และยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลายให้กับลูกค้าทุกๆ เดือน โดยปัจจุบันซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์มีสาขารองรับการให้บริการลูกค้ากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ

สินค้า   

หนังสือ หุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ และสินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นต้น

ความน่าเชื่อถือ 

SE-ED  เป็นร้านหนังสือที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ การแพ็คของเรียกว่าดีทีเดียวคะ คนรักหนังสือสบายใจได้เลยว่าหนังสือจะถึงมือคุณในสภาพที่ดี

การจัดส่งสินค้า 

 • รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)
 • รีค่าจัดส่ง เมื่อช้อปครบ 600 บาทขึ้นไป พร้อมการจัดส่งแบบ Express

สำหรับคนที่อยู่ต่างประเทศก็มีส่งบริการด้วยนะคะ โอ้ยเอาใจหนอนหนังสือไทยทั่วทุกมุมโลกจริงๆ

SE-ED Online Shopping

Kinokuniya / คิโนะคูนิยะ 

Kinokuniya ร้านหนังสือนานาชาติที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้ง บริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในประเทศไทยในฐานะที่เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Books เป็นอีกร้านนึงที่รวมหนังสือทั่วทุกมุมโลกมาอยู่ในร้านนี้ หนังสือมีหลากหลายภาษาให้เลือก แต่สาขามีไม่เยอะ มีเพียง 3 สาขาเท่านั้น ซึ่งแต่ละสาขาก็ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ทั้งหมด  ดังนั้น หนอนหนังสือต่างจังหวัดเตรียมเฮได้เลย เพราะคุณช้อปออนไลน์จากร้าน Kinokuniya ได้เเล้ว

สินค้า   

หนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นต้น

ความน่าเชื่อถือ 

Kinokuniya เป็นร้านหนังสือที่มีหลายสาขาในหลายประเทศ 

การจัดส่งสินค้า 

รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)

รีค่าจัดส่ง เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป

Kinokuniya

Super Sports / ซุปเปอร์สปอร์ต

Supersports Online

Supersports Online ครบครันทุกสินค้ากีฬาจากแบรนด์ดังทั่วโลกSupersports Online คือเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับผู้ชื่นชอบและรักกีฬาเช่นคุณ สินค้ากีฬาลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ที่มีหลากหลายและครบครันไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกีฬาชนิดใด 

สินค้า   

เสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์กีฬา

ความน่าเชื่อถือ 

super sports  เป็นร้านที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย จัดจำหน่ายสินค้ากีฬามาเป็นเวลานาน

การจัดส่งสินค้า 

 • รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)
 • บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทยหากยอดสั่งซื้อมีมูลค่าตั้งแต่ 990 บาทขึ้นไป แต่ถ้ายอดสั่งซื้อมีมูลค่าน้อยกว่า 990 บาท คิดค่าบริการจัดส่งเพิ่ม 80 บาท
super sports

OfficeMate /ออฟฟิศเมท

OfficeMate ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ คุณสามารถช้อปสะดวกตลอด 24 ชม. ดูรูปและข้อมูลสินค้าได้อย่างละเอียด และมากไปกว่านั้นทาง OfficeMate ยังรับคะแนนสะสมจากบัตร the1card ไปเต็มๆถึง 2 เท่ากันเลย แต่เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้นนะคะ

สินค้า   

อุปกรณ์การเขียนและลบคำผิด – ผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ – เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน – อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด – กาว เทป และอุปกรณ์เพื่อการบรรจุ – ผลิตภัณฑ์กระดาษ – แฟ้ม และอุปกรณ์จัดเก็บเอกสาร – อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ – อุปกรณ์สำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ – อุปกรณ์โรงงาน และซ่อมบำรุง – แคนทีน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

ความน่าเชื่อถือ 

OfficeMate  เป็นร้านที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศไทย 

การจัดส่งสินค้า 

 • รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)
 • จัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499 บาท (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด)
Officemate

Amsel Nutraceutical / แอมเซล นิวทราซูติคัล

แอมเซล นิวทราซูติคัล

Amsel  เป็นเว็บไซต์ที่ขายสินค้าประเภทอาหารเพื่อสุขภาพ มุ่งเน้นให้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ให้กับลูกค้า โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ มาจากแหล่งวัตถุดิบที่ดี รวมถึงขั้นตอน การผลิตที่ได้มาตรฐาน และได้รับการอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) สังกัดกระทรวงสาธารณสุข

สินค้า   

อาหารเพื่อสุขภาพ  และความงาม วิตามิน 

ความน่าเชื่อถือ 

ผลิตที่ได้มาตรฐาน และได้รับการอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) สังกัดกระทรวงสาธารณสุข

การจัดส่งสินค้า 

จัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 1,000 บาท (จัดส่งโดยพัสดุไปรษณีย์ EMS หลังชำระเงินค่าสินค้า และค่าบริการ)

Amsel Nutraceutical

Banana shopping online / บีเอ็นเอ็น ออนไลน์

banana

Banana จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์ประกอบ สมาร์ทวอช รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ ทันสมัยอีกมากมาย

สินค้า   

 จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์ประกอบ สมาร์ทวอช รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ ทันสมัย สินค้ามากมายกว่า 5,000 รายการ มากกว่า 40 ประเภทสินค้า และ 100 แบรนด์สินค้าระดับโลก ทั้ง Apple , Asus , Acer , Toshiba , Dell , Samsung , Lenovo , Microsoft , HP , JBL และอีกมากมาย

ความน่าเชื่อถือ 

บานาน่าไอที มีสาขากว่า 300 สาขา สินค้าการันตีคุณภาพสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง  พร้อมการให้บริการหลังการขายที่คุณจะประทับใจ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในแต่ละด้าน คุณสามารถสบายใจในการได้รับการบริการเมื่อซื้อสินค้าของ BNN.in.th  

การจัดส่งสินค้า 

รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)

จัดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ  3,000 บาทขึ้นไป หากยอดสั่งต่ำกว่า 2,999 บาท มีค่าบริการขนส่ง 50 บาท

Banana shopping online

Power Buy/ พาวเวอร์บาย

Power Buy จำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน  อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล  แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์ประกอบ รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ ทันสมัยอีกมากมาย 

สินค้า   

ครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด

ความน่าเชื่อถือ 

Power Buy มีสาขาหลายสาขาทั่วทั้งประเทศ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาจำหน่ายได้มาตรฐาน

การจัดส่งสินค้า

รับสินค้าที่สาขา (Click&Collect)

ส่งฟรีเมื่อยอดสั่งซือครบ 800บาท ขึ้นไป

Banana shopping online